SEN Pharma tham dự Ngày hội Tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp tại Đại học Hutech

“Ngày hội Tốt nghiệp và Kết nối doanh nghiệp” là chương trình đặc trưng dành cho các bạn sinh viên năm cuối do Viện Khoa học Ứng dụng – Xây dựng – Dược của trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Trong chương trình này, các bạn sinh viên sẽ thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp, tham quan và ứng tuyển vào các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Công nghệ thực phẩm – Xây dựng – Môi trường – Sinh học – Dược.

Cùng với 40 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sinh học, thực phẩm, môi trường và dược phẩm, SEN Pharma sẽ tham gia chương trình với mục đích đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên dược. Nếu bạn là HUTECHer và đang băn khoăn về những lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp thì xin mời tất cả các bạn cùng ghé tham quan và nhận những tư vấn về nghề nghiệp từ SEN Pharma.

Đặc biệt, chương trình lần này cũng đánh dấu bước phát triển mới khi SEN Pharma chính thức ký kết hợp tác (MOU) cùng Khoa Dược – Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh về việc nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Hơn nữa, đây là sự kiện offline đầu tiên nên SEN Pharma sẽ dành cho các bạn sinh viên những quà tặng vô cùng đặc biệt. Đó là voucher giảm giá cho các khóa học của SEN Pharma và voucher đăng ký tài khoản VIP cho thư viện hoạt chất, thuốc gốc, tá dược trên website senpharma.vn

Nhân dịp này, SEN Pharma xin chúc các bạn sinh viên có buổi bảo vệ đồ án thật tốt trước hội đồng giám khảo và hãy nắm bắt các cơ hội của nhà tuyển dụng. Các bạn hãy nhớ check-in tại gian hàng của SEN Pharma để nhận những phần quà đặc biệt nhé!

  • Thời gian: 7h30, thứ Bảy – 20/8/2022.
  • Địa điểm: Sảnh E1 – Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH, Khu Công nghệ cao TP.HCM, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM TP. Thủ Đức.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!