Khóa học RD-01: Câu hỏi liên quan về khóa học từ quý độc giả

Sau khi ra mắt khoá học trên SEN Pharma đã nhận được một số câu hỏi từ quý độc giả. Hôm nay, SEN Pharma xin tổng hợp lại để trả lời các điểm quan trọng như sau:

1. Viên nén rất phổ biến và các trường đại học đã có bài giảng về viên nén, các công ty cũng đã làm qua rất nhiều. Vậy thì tại sao SEN Pharma lại xây dựng khóa học cho Viên nén?

 • Trong khóa học này chúng ta tập trung vào việc xây dựng công thức và chọn ra dạng bào chế cơ bản nhất là viên nén. Theo chúng tôi được biết chưa có chương trình đào tạo nào dạy chi tiết cách xây dựng công thức mà chủ yếu là học hỏi trong quá trình làm việc và làm theo kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi muốn giúp các học viên phát triển nhanh hơn thay vì phải tích lũy kinh nghiệm một thời gian dài để nắm bắt được những vấn đề chúng tôi sẽ dạy.
 • Viên nén tuy là dạng bào chế phổ biến nhưng mỗi hoạt chất có những đặc điểm riêng biệt và rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn là vô cùng quan trọng. Chúng tôi chắt lọc những lý thuyết đã được mài dũa qua thực nghiệm, giúp bạn có nền tảng vững vàng để giải quyết các vấn đề thực tiễn khi xây dựng công thức viên nén và chuyển giao công nghệ. Chương trình được xây dựng từ nhiều chuyên viên R&D có kinh nghiệm làm việc tại các công ty VN và đa quốc gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với những kiến thức đa dạng mà bạn không thể có nếu chỉ làm việc tại một đơn vị.

2. Đâu là điểm khác biệt của khoá học do SEN Pharma tổ chức ?

 • Về nội dung, đó là những kinh nghiệm thực tế mà nhiều chuyên viên R&D của SEN Pharma đã đúc kết và xây dựng. Bài giảng được thiết kế khoa học và hướng tới tính ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam. Trong chương trình học, có 1 buổi workshop để thảo luận về case study và trouble shooting.
 • Về tài liệu, các bạn sẽ nhận được tài liệu và các link tham khảo quan trọng cho formulation.
 • Hơn nữa, khi đăng ký khoá học, bạn được tham gia vào zalo group để trao đổi về formulation, ngay cả khi kết thúc khóa học.
 • Đặc biệt, việc tham gia khoá học là cơ hội tốt để trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ cùng những bạn có kinh nghiệm về RD và tá dược.

3. Vì sao khoá học có mức chi phí tương đối cao như vậy?

 • Nếu bạn nghĩ đến những kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã đúc kết để chia sẻ cho bạn qua đó giúp bạn phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn thì bạn sẽ thấy rằng chi phí khóa học là rất hợp lý. Đây là một khoản đầu tư quan trọng cho tương lai chứ không phải một dạng chi phí hao tổn thông thường. Đặc biệt dù bạn muốn đầu tư cũng rất khó kiếm nơi xây dựng chương trình bài bản để chia sẻ cho bạn. Để có được những kinh nghiệm này bạn cần trải qua một THỜI GIAN khá dài thử nghiệm đúng – sai? CHI PHÍ, CÔNG SỨC và ÁP LỰC nơi làm việc phải đánh đổi từ những thất bại này là bao nhiêu? Nếu bạn suy xét kỹ, chắc chắn sẽ thấy khoảng phí này là không đáng kể. Nếu bạn bỏ ra 2-4 triệu để học anh văn trong vòng 1 tháng thì sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng nó rất nhỏ so với giá trị mà khóa học này mang lại.
 • Do đây là khóa học đầu tiên, chúng tôi cố gắng hết sức tạo những thuận lợi để các độc giả của Fanpage có thể tham dự. Chúng tôi luôn tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn qua các hoạt động khảo sát khoá học, talkshow, minigame… bằng các voucher có giá trị lớn. Thực tế cho thấy, các bạn đã nhận được nhiều voucher giảm giá từ 10%, 25%, 50% và có bạn nhận được tổng voucher lên đến 85%.
 • Hiện đã có hơn 30 bạn đăng ký, sau Module này sẽ là Module 2 về viên sủi, viên ngậm, viên nhai, ODT. Nếu bạn không có nền tảng kiến thức về viên nén ở Module 1 sẽ rất khó để nắm bắt các Module tiếp theo.
 • Hãy đăng ký ngay hôm nay (trước ngày 23/05/2022) để nhận được mức chi phí thấp nhất 2.000.000đ (chưa bao gồm voucher). Từ ngày 23/05/2022 trở đi chi phí như sau:
          – Trước ngày 28/05/2022, chi phí là 2.500.000đ.
          – Trước ngày 31/05/2022, chi phí là 3.000.000đ.
 • Hãy cố gắng rủ bạn bè tham dự để nhận được giảm giá từ SEN Pharma khi đăng ký nhóm:
 • Mức giảm giá = số người x 3%. Ví dụ nhóm có 5 người học thì mỗi người được giảm 15%.
 • Nếu bạn đã đăng ký và giới thiệu thêm người học bạn sẽ nhận được mức voucher = 10% x số người giới thiệu cho khóa học kế tiếp.
 • Như vậy, chỉ cần các bạn đồng hành và đặt niềm tin cùng SEN Pharma, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để hỗ trợ các bạn.

4. Tham gia khoá học có được cấp chứng chỉ không?

 • SEN Pharma sẽ cấp giấy chứng nhận cho các bạn tham gia đủ 4/5 buổi và đạt tối thiểu 6/10 điểm trong bài test cuối khoá. Chúng tôi muốn phát triển thành một đơn vị đào tạo uy tín để các nhà máy sản xuất dược phẩm tin tưởng vào chứng chỉ của chúng tôi. Chúng tôi không có ý định cấp chứng chỉ đại trà và thiếu chất lượng.

Trong khả năng tốt nhất của mình, SEN Pharma cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển sự nghiệp và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất vì NIỀM TIN và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng là thứ quan trọng nhất với chúng tôi.

error: Content is protected !!