Tổng kết Khoá học RD-01: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho thuốc uống dạng rắn – Module 1: Viên nén

Từ ngày 31/05 đến 14/06, khoá học đầu tiên về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thuốc do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  • Khoá học đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ nhiều đơn vị và lĩnh vực khác nhau, thể hiện qua sự luôn có mặt hơn 98% học viên trong tất cả các buổi học
  • Đặc biệt, có những đơn vị hỗ trợ cho nhân viên tham dự với số lượng lớn
  • Đa số các học viên đều tham dự đúng giờ, chú ý lắng nghe và thể hiện tinh thần ham học hỏi

Sau 5 buổi, khoá học đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với học viên thể hiện qua kết quả khảo sát và nhận xét của học viên (xem hình bên dưới).
  • Hơn 70% người học vượt qua kỳ thi cuối kỳ (điểm từ 6 trở lên) sẽ được SEN Pharma cấp chứng chỉ.
  • Với những bạn chưa vượt qua kỳ thi, SEN Pharma tiếp tục tổ chức một buổi đào tạo miễn phí để hỗ trợ các bạn thi lại lần 2. SEN Pharma chỉ có thể cấp chứng chỉ khi các bạn đạt yêu cầu về đầu ra.
  • Kết thúc khóa học chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về kế hoạch tổ chức khóa học tiếp theo và chắc chắn SEN. Do đó, Pharma sẽ luôn nỗ lực để xây dựng các khóa học tiếp theo ngày càng hoàn thiện hơn dựa trên những ý kiến đóng góp của học viên.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học vừa qua và mong rằng những kiến thức thu được trong khoá học sẽ giúp anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai! Group Zalo Formulation sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc. SEN Pharma rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả cho các khóa học sắp tới.

error: Content is protected !!