Khóa học QA-01: Nâng cao cơ hội trúng tuyển chỉ với 1 triệu đồng

Các bạn sinh viên thân mến, khóa học về hệ thống quản lý chất lượng của SEN Pharma là một trong những hành trang cần thiết để các bạn có thể hòa nhập tốt với môi trường làm việc tại nhà máy sản xuất dược phẩm và xây dựng kiến thức cơ sở vững chắc để thăng tiến nhanh trong tương lai. Nhân viên trong nhà máy dù làm việc ở bất kỳ phòng ban nào đều cần được huấn luyện và tuân thủ chặt chẽ những quy định về chất lượng & GMP. Trên thực tế để nắm được logic của hệ thống này là không đơn giản kể cả đối với các nhân viên đã làm việc lâu năm tại nhà máy.

Hôm nay là 25/06/2022 và chỉ còn 1 ngày nữa là hết hạn để đăng ký khóa học QA-01 của SEN Pharma với mức phí chỉ “1 triệu đồng” cho 5 buổi học. (Sau khi trừ voucher 500000 VNĐ của SEN Pharma dành tặng riêng cho các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp). Trong khóa học này các bạn sẽ được các chuyên gia về chất lượng tại nhà máy chia sẻ các kiến thức tổng quan và logic để có được sự tự tin trong các buổi phỏng vấn và bắt nhịp nhanh khi được tuyển dụng, đặc biệt ở các vị trí QA, QC, sản xuất.

Warren Buffett quote: The best investment you can make, is an investment in yourself...The more you...

Nguồn: Pinterest

 

Sau khóa học các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học nếu điểm thi cuối khóa từ 6/10 trở lên. Bạn hoàn toàn có thể đưa thông tin này vào CV và gửi giấy chứng nhận cho nhà tuyển dụng. Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn các học viên của mình có thể trình bày những hiểu biết về GMP, QMS, change control, deviation, risk assessment… một cách tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng bất cứ nhà máy sản xuất dược phẩm nào cũng sẽ ưu tiên lựa chọn những người có định hướng rõ ràng và đầu tư một cách nghiêm túc cho sự phát triển nghề nghiệp của mình. Tuyển dụng một nhân viên như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo và rất nhiều chi phí khác trong tương lai.

error: Content is protected !!