Lý do bạn nên tham dự khóa học về hệ thống sản xuất tinh gọn

Là một nhân viên làm việc tại nhà máy có 02 vấn đề mà chúng ta phải liên tục hỏi học để phát triển sự nghiệp của mình đó là năng suất và chất lượng. Có được kiến thức sâu rộng về 02 vấn đề này thì việc thăng tiến tại nhà máy chỉ là vấn đề thời gian.

Hiện nay, thị trường dược phẩm trong nước đang có rất nhiều biệt dược khác nhau cho các sản phẩm cơ bản dẫn đến những cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá thành. Chính vì vậy việc cải tiến quy trình sản xuất, tối ưu hóa năng suất, tiết kiệm chi phí là một trong những xu hướng tất yếu và mang tính sống còn của các nhà máy sản xuất dược phẩm. Để tối ưu hóa hoạt động sản xuất, ngoài việc áp dụng những kiến thức chuyên môn thì việc thấu hiểu về hệ thống công nghiệp để xây dựng hệ thống sản xuất tinh gọn thực sự quan trọng. Điều đáng tiếc là hầu hết các Dược sĩ làm việc tại các nhà máy chưa được đào tạo bài bản về hệ thống công nghiệp mà đa phần thực hiện theo thói quen và kinh nghiệm. Các công ty dược phẩm hàng đầu đang đi tiên phong trong việc xây dựng hệ thống sản xuất tinh gọn và đang tạo ra khoảng cách ngày càng lớn với các doanh nghiệp nội địa. Những nhân viên xây dựng được nền tảng kiến thức tốt cho lĩnh vực này sẽ trở thành những người dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới tại Việt Nam.

Để thấu hiểu hệ thống sản xuất tinh gọn, không gì tốt hơn việc được đào tạo bài bản từ các chuyên gia giỏi cả lý thuyết lẫn thực hành. Đó là điều SEN Pharma sẽ mang đến cho bạn trong khóa học lần này. Anh Trần Thắng Lợi, một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực sản xuất tinh gọn (Black Belt Six Sigma) với nhiều dự án án lớn đã và đang được thực hiện tại các nhà máy hàng đầu tại Việt Nam như Sanofi, Abbott, Pymepharco, Domesco…

Bạn có muốn nghe những cuộc trao đổi thú vị giữa một chuyên gia cải tiến về thông số quy trình với một chuyên gia về hệ thống công nghiệp & sản xuất tinh gọn trong khuôn khổ một khóa học. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học lần này của SEN Pharma. Dù là sinh viên mới ra trường hay là nhân viên làm việc lâu năm tại nhà máy, chúng tôi tin tưởng rằng khóa học lần này sẽ mang đến những kiến thức thực sự hữu dụng làm nền tảng cho những bước phát triển đột phá của bạn trong tương lai.

Chỉ còn 03 ngày nữa để đăng ký khóa học với mức học phí thấp nhất: 2.000.000 VND/người. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đầu tư cho bản thân.

Link đăng ký: https://forms.gle/1B7R3NTYwR1L6nst8

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!