Khóa học RD-03: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 2: Viên ODT, viên sủi, viên ngậm

Trong các đường dùng thuốc, đường uống là đường đưa thuốc vào cơ thể đơn giản và phổ biến nhất. Ngoài dạng viên nén bao phim đường uống thông thường, trên thị trường đang có nhiều dạng viên khác, ví dụ viên phân tán trong miệng (ODT), viên sủi, viên ngậm. Các dạng viên này đang được nhiều công ty quan tâm và nghiên cứu phát triển nhằm tạo sự đa dạng cho sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong tháng 11 này, SEN Pharma cho ra mắt Khóa học RD-03: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 2: Viên ODT, Viên sủi, Viên ngậm.

Đặc biệt, vào ngày 06/11/2022, SEN Pharma có tổ chức một chương trình Webinar với chủ đề “SEN Pharma – GIỚI THIỆU CÁC DẠNG VIÊN NÉN: VIÊN ODT, VIÊN SỦI, VIÊN NGẬM” thông qua nền tảng Zoom và phát trực tiếp trên nền tảng Fanpage Facebook. Chương trình ngoài kiến thức hấp dẫn sẽ có một minigame với những món quà hấp dẫn.

Kính mời Quý độc giả cùng tham dự buổi chia sẻ kiến thức này đến từ SEN Pharma.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (0978185082) để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!