Khóa học RA-01: Hướng dẫn soạn thảo Hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu và sản xuất dược phẩm thì đăng ký thuốc cũng là mảng công việc đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của một công ty sản xuất dược phẩm. Trong đó, đăng ký thuốc sẽ sử dụng các dữ liệu thu nhận được từ quá trình nghiên cứu và phát triển công thức để xin cấp phép lưu hành cho sản phẩm mới. Phòng ban này cũng sẽ tham gia vào quá trình đảm bảo sản xuất theo đúng các thông tin đã được mô tả trong bộ hồ sơ đăng ký và tiến hành cập nhật các thay đổi với cơ quan quản lý.

Với vai trò là nhân viên của nhà máy sản xuất dược phẩm, việc hiểu biết về Hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc sẽ cần thiết trong việc nắm bắt các thông tin về sản phẩm thuốc (công thức, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng,..) cũng như cập nhật các văn bản pháp lý mới nhất. Ngoài ra, việc am hiểu cấu thành bộ hồ sơ đăng ký thuốc sẽ giúp nhân viên trong nhà máy tăng cường nhận thức, nâng cao sự tuân thủ các nội dung đã được đăng ký với cơ quan chức năng.

Để đáp ứng yêu cầu của độc giả có nhu cầu đào tạo một cách hệ thống về hoạt động đăng ký, SEN Pharma xin giới thiệu khoá học: “Hướng dẫn soạn thảo Hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc”. Khoá học sẽ được dẫn dắt bởi:

  • Chị Bùi Ngọc Thảo Trang, Ds, từng là trưởng phòng R&D phụ trách mảng đăng kí thuốc tại công ty TNHH Hasan – Dermapharm.
  • Anh Võ Lê Ngọc Châu, Ths. Ds., từng là trưởng phòng R&D của các công ty dược uy tín trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Nội dung khoá học:

  • Hướng dẫn cách đọc thông tư, văn bản pháp luật một cách hiệu quả.
  • Hướng dẫn tra cứu nguồn thông tin thuốc cũng như xuất xứ công thức.
  • Hướng dẫn soạn thảo thông tin cho tờ Hướng dẫn sử dụng thuốc theo Thông tư 01/2018/TT-BYT Quy định ghi nhãn thuốc, nguyên liệu làm thuốc và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.
  • Hướng dẫn soạn thảo Hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc, bao gồm tài liệu hành chính và tài liệu chất lượng.
  • Các hình thức đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc.

Và đặc biệt, các bạn sẽ được cung cấp các mẹo khi soạn thảo hồ sơ và các lỗi cần tránh.

Một điểm quan trọng của khoá học là sau khi đăng ký tham dự, bạn sẽ được tham gia vào group Zalo để trao đổi các chủ đề về Đăng ký thuốc (RA), ngay cả sau khi khóa học kết thúc. Đây thật sự là cơ hội để chúng ta vừa mở rộng kiến thức vừa tạo được các kết nối với những anh chị đồng nghiệp đang công tác tại nhiều công ty khác nhau.

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên mới ra trường.
  • Nhân viên RA dưới 3 năm kinh nghiệm.
  • Nhân viên tại các phòng ban khác trong nhà máy (RD, sản xuất, QA, QC,…).

Thông tin khóa học:

Học phí: 3.000.000 VND/ người (có xuất hóa đơn nhưng không áp dụng các hình thức giảm giá khi xuất, vui lòng gửi thông tin xuất hóa đơn qua email support@senpharma.vn).

Đặc biệt, bạn có thể áp dụng voucher giảm giá từ các hoạt động trước đây của SEN Pharma hoặc nhận mức phí ưu đãi cho các cá nhân đăng ký sớm như sau:

  • Đăng ký và CK trước ngày 22/08/2022: 2.000.000 VND/người.
  • Đăng ký và CK trước ngày 29/08/2022: 2.500.000 VND/người.
  • Đăng ký và CK từ ngày 29/08/2022 trở đi: 3.000.000 VND/người.
  • SEN Pharma vẫn tiếp tục chương trình ưu đãi 500.000 VNĐ đối với các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp (không áp dụng với hệ liên thông).

Thời gian: 19h30 – 21h30, gồm 5 buổi vào các ngày 30/08, 01/09, 06/09, 08/09 và 13/09 (thứ 3 và thứ 5).

Hình thức: online qua Zoom.

Cách thức đăng ký: điền vào form qua link sau: https://forms.gle/k8YA5dD2xv1e9ZWf7

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho SEN Pharma để được tư vấn rõ hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!