Khoá học RA-01: Profile Giảng viên Ds. Bùi Ngọc Thảo Trang

Khi ngành công nghiệp dược ngày càng phát triển thì các công ty càng có nhu cầu phát triển các loại thuốc và các dạng bào chế mới nhiều hơn. Trong khi đó, các quy định về luật Dược và quản lý chất lượng ngày càng phức tạp hơn. Tuỳ vào năng lực của bộ phận đăng ký, mà mỗi sản phẩm có thời gian chờ khác nhau để được cấp phép lưu hành. Hiểu những khó khăn này và mong muốn truyền đạt nhanh chóng những kinh nghiệm thực tế cho các độc giả mà SEN Pharma chính thức tổ chức Khoá học RA-01 “Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc” với giảng viên hướng dẫn Ds. Bùi Ngọc Thảo Trang.

Hôm nay, SEN Pharma xin giới thiệu đôi nét về quá trình học tập và làm việc của giảng viên khoá học:

Năm 2006 – 2011: Sinh viên tại Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. HCM.

Đề tài tốt nghiệp “Nghiên cứu phân lập terpenoid từ thân và thân rễ cây nữ lang Hardwicke Valeriana Hardwickii” ở Bộ môn Dược liệu.

Tháng 08/2011 – 03/2013: Nhân viên R&D – Công ty TNHH Hasan – Dermapharm

Trong 2 năm tại phòng R&D, chị đã thể hiện tinh thần học hỏi nghiêm túc, nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm thuốc kem và hỗn dịch, hoàn thành nhiều bộ hồ sơ đăng ký thuốc, giúp công ty có số đăng ký nhanh trong thời gian được ưu tiên thẩm định sớm hồ sơ – sau khi xét duyệt GMP nhà máy thứ hai.

Tháng 03/2013 – 11/2013: Phó phòng R&D (phụ trách đăng ký thuốc) – Công ty TNHH Hasan – Dermapharm.

Với thành tích vượt trội, chị đã được đề bạt lên vị trí Phó phòng – phụ trách chính mảng đăng ký thuốc, giúp xây dựng và thiết lập một mẫu hồ sơ đăng ký thuốc chuẩn, tiết kiệm thời gian đăng ký cho công ty và giảm sai sót trong quá trình soạn thảo hồ sơ.

Tháng 11/2013 – 11/2021: Trưởng phòng R&D (phụ trách đăng ký thuốc và công bố thực phẩm chức năng, mỹ phẩm) – Công ty TNHH Hasan – Dermapharm.

Với thành tích xuất sắc, chị đã được đề bạt lên vị trí trưởng phòng R&D – phụ trách đăng ký thuốc. Trong giai đoạn này, chị giữ vai trò đại diện của công ty để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để giải quyết những vướng mắc trong hồ sơ đăng ký thuốc. Điều này đã đóng góp không nhỏ vào việc giúp công ty có thêm nhiều số đăng ký sản phẩm mới cũng như đăng ký lại, gia hạn số đăng ký những sản phẩm đang lưu hành. Các dạng bào chế chị đã hoàn thành và được cấp phép số đăng ký: thuốc viên (nén, bao phim, sủi bọt, nang cứng), thuốc bột/ cốm, thuốc kem/ mỡ/ gel, thuốc nước, siro, hỗn dịch.

Tháng 07/2022 đến nay: Giám đốc pháp chế – Công ty TNHH SEN Pharma.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký thuốc, chị Thảo Trang muốn mang các kinh nghiệm đã học hỏi được để tư vấn về luật và quy định liên quan đến dược phẩm cho các đối tác của SEN Pharma.

Luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, chị cũng có tinh thần ham học hỏi và chuyên nghiệp trong giao dịch với các đối tác. Đặc biệt, chị luôn rất sẵn lòng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ đàn em. Đó cũng chính là lý do mà chị trở thành giảng viên hướng dẫn của khoá học RA-01. Hãy cùng đăng ký khoá học RA-01 để được tiếp cận các kiến thức thật bổ ích và hấp dẫn.

Link đăng ký: https://forms.gle/k8YA5dD2xv1e9ZWf7

Thông tin khóa học: https://senpharma.vn/khoa-hoc-ra-01/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!