Giới thiệu máy đóng thuốc lỏng đường uống JKGT-1

Bạn đang cần muốn máy đóng thuốc lỏng với giá thành tương đối rẻ nhưng lại sợ mua phải hàng kém chất lượng? SEN Pharma xin giới thiệu đến bạn một trong những thiết bị có chất lượng rất tốt (có thể đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu trong sản xuất dược phẩm như cGMP, EU-GMP) với giá thành hết sức hợp lí đó là máy đóng thuốc lỏng JKGT-1 (Filling and Capping Machine JKGT-1) của nhà sản xuất Shanghai Etorch Electro-Mechanical Technology Co., Ltd (Etorch)

Đặc điểm thiết bị

Thiết bị sử dụng bơm piston để chiết rót chất lỏng vào chai và thực hiện đóng nắp tự động. Khi vận hành, thiết bị đạt tốc độ đóng chất lỏng là 40 – 60 chai/phút với sai số thể tích 1%. Một số đặc điểm quan trọng của thiết bị:

 

Thông số kỹ thuật
Thể tích chai  30 – 500 ml
Số lượng bơm piston  4
Tốc độ  40 – 60 chai/phút
Sai số thể tích  1%
Độ ồn 65 dB (A)
Vật liệu tiếp xúc thuốc  SS316L
Kích thước 2440 x 1350 x 1700 mm
Khối lượng 800 kg
Công suất  2 kw

 

Ngoài ra, dựa vào nhu cầu thực tế, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm thiết bị rửa chai và sấy khô chai.

Thông tin nhà sản xuất

Etorch là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị đóng gói cấp 1 (cả vô khuẩn và không vô khuẩn) trong ngành công nghiệp dược. Các thiết bị của Etorch đều được:

  • Cấp chứng nhận CE và PED
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu trong sản xuất dược phẩm: cGMP, EU GMP, WHO GMP, PIC/S GMP.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy định ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng.

Nhờ sự cam kết về chất lượng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, công ty đã trở thành nhà cung cấp hơn 2500 thiết bị đến 35 quốc gia (Mỹ, Đức, Mexico, Nga, Pakistan…) và nhanh chóng trở thành đối tác của các công ty dược hàng đầu như: Johnson-Johnson, Bayer, Sanofi, Hexal…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và sự phát triển liên tục, Etorch đảm bảo sẽ cung cấp các thiết bị chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất khi trở thành đối tác của bất cứ công ty nào.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!