Công nghệ bao phim liên tục trong sản xuất dược phẩm

Hiện nay các nhà máy ở Việt Nam thường gặp khó khăn trong quá trình tăng năng suất do thời gian bao phim quá dài. Một trong những giải pháp được đưa ra là sử dụng nồi bao liên tục (continuous coating), trong đó viên trần được đưa vào một đầu, đi qua hàng loạt súng phun và đưa ra ngoài chỉ trong vài phút. Công nghệ này giúp chúng ta không lo lắng về vấn đề cỡ lô, năng suất cao và viên trải qua quá trình tiếp xúc với ẩm nhiệt rất thấp. Viên sau khi ra khỏi máy dập viên nếu được chuyển ngay sang máy bao phim thì thời gian bao phim xem như không đáng kể trong quá trình sản xuất, công nghệ này rất phù hợp cho quy trình sản xuất liên tục đang rất được quan tâm hiện nay.

Được biết công nghệ này chưa được sử dụng ở Việt Nam. Hy vọng các nhà sản xuất dược phẩm lớn sẽ quan tâm đầu tư vào dây chuyền sản xuất liên tục để tăng năng suất sản xuất và tiếp cận công nghệ hiện đại.

Đối với các doanh nghiệp đang sử dụng nồi bao rất cũ và thời gian bao phim rất dài (5 – 7 tiếng) cho tăng trọng 3% với cỡ lô 100 – 250kg, hệ HPMC tự pha, hãy nhanh chóng liên hệ với SEN Pharma. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp rút ngắn thời gian bao phim cho bạn từ 30-50%. Khi đó, bạn sẽ không cần phải đầu tư tiền để mua 1 máy bao phim mới hoặc xây dựng thêm nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status